Chính sách & quy định chung

1. Giới thiệu

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với EPCO FOODS

Chúng tôi là Công ty TNHH EPCO FOODS, địa chỉ trụ sở chính: P. 18066, Lầu 18, Sài Gòn Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, thành lập website Công ty thông qua website www.epcofoods.com và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi Quý Khách Hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là Quý Khách đồng  ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất  kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có  hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý Khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải,  có nghĩa là Quý Khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý Khách Hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, Khách Hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự  giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách Hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi  dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật  Việt Nam.

Qúy Khách sẽ đăng nhập email của mình để nhận thông tin khuyến mãi hoặc đăng ký thẻ thành viên trên www.epcofoods.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý Khách Hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập  nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài  khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, Quý Khách Hàng phải thông báo cho chúng  tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào,  dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý Khách không  tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc  nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu  vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của Qúy Khách mà không cần báo  trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý Khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu  không muốn tiếp tục nhận mail, Quý Khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link  ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến của Khách Hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của Quý Khách đều là tài sản của chúng tôi.  Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của Quý Khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý Khách vì bất kỳ lý do gì liên quan  đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy  nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị  chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng  dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Quý Khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc  hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh  toán.

5. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của  trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản  quyền đã được bảo lưu.

6. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp  Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát  sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

7. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất  bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Quý Khách. 

Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên Website epcofoods.com được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website epcofoods.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người Tiêu Dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng khi không có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người Tiêu Dùng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người Tiêu Dùng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người Tiêu Dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của EPCO FOODS.

8. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài  hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/ khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Close menu