Blog

drhgsO

Ngoài các tác dụng của hạt óc chó đối với sức khỏe con người thì với nam giới, quả óc chó còn có những lợi ích vô cùng to lớn khác mà không một loại thần dược nào có thể so sánh. Quả óc chó là một nguồn tự nhiên các axit béo omega 3 cùng với các axit béo không bão hòa khác cần thiết cho tinh trùng trưởng thành và hoạt động hiệu quả.

Trong các nghiên cứu gần đây về sức khỏe sinh sản của nam giới, các nhà nghiên cứu từ Đại học California đã thử nghiệm tác dụng của quả óc chó đối với nam giới trong việc đảm bảo cho tinh trùng khỏe mạnh. Sau 12 tuần, thử nghiệm ở những người đàn ông ăn 75g óc chó mỗi ngày có nồng độ cao hơn cả omega 3 và omega 6 trong máu của họ. Tình trùng của họ cũng được cải thiện khả năng bơi, kích thước và hình dạng.

Một số nghiên cứu trong tương lai về việc liệu quả óc chó có tác dụng trong việc điều trị vô sinh hay không đang được tiến hành nhưng chắc chắn một điều rằng, tác dụng của quả óc chó đối với đàn ông trong việc điều trị hiếm muốn đã mang lại hiệu quả vô cùng to lớn. Nếu vợ chồng bạn đang mong chờ những đứa bé hãy đưa quả óc chó vào khẩu phần ăn mỗi ngày của mình.

MỘT SỐ TÁC DỤNG KHÁC CỦA QUẢ ÓC CHÓ ĐỐI VỚI NAM GIỚI

– Tác dụng của quả óc chó đối với nam giới phải kể đến trong việc phòng chống ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới

– Phòng chống ung thư đại tràng

– Ngăn ngừa sỏi túi mật

– Quả óc chó được xem như là chất giải độc đặc biệt tốt cho nam giới khi sử dụng rượu bia và các chất kích thích quá nhiều.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUẢ ÓC CHÓ CHO NAM GIỚI

Tác dụng của quả óc chó đối với nam giới không cần bàn cãi, tuy nhiên nên sử dụng như thế nào để mang lại tác dụng tốt nhất, hãy tham khảo hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

– Đối với nam giới do việc hoạt động liên tục và cần phải cung cấp dưỡng chất đầy đủ bù vào thì bạn nên sử dụng từ 6 đến 7 quả óc chó mỗi ngày để mang lại hiệu quả.

– Không nên sử dụng óc chó Trung Quốc hoặc những loại óc chó có hóa chất bảo quản. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quả óc chó Mỹ California nơi trồng những loại óc chó có giá trị dinh dưỡng cao nhất, không có biến đổi gen.

– Nếu bạn đang điều trị hiếm muộn, hãy kiên trì, luôn giữ tâm trạng thoải mải, việc sử dụng quả óc chó không chỉ giúp nam giới tăng chất lượng tinh trùng mà còn giúp bạn giảm stress vì vậy bạn hoàn toàn tin tưởng về kết quả.

– Nên sử dụng thường xuyên, kiên trì, có sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa để có kết quả tốt nhất.

Với những tác dụng của quả óc chó đối với nam giới mang lại là lý do tại sao bạn nên sử dụng óc chó mỗi ngày. Hy vọng rằng thông tin này sẽ mang tới cho bạn đặc biệt là các cặp vợ chồng hiếm muộn có cái nhìn khả quan và tích cực hơn trong việc điều trị hiếm muộn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.