Blog

Diemmach-T9-875x570px
HẠT DIÊM MẠCH VÀ CÁC LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE

Diêm Mạch có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn hầu hết các loại ngũ cốc khác và thường được bán trên thị trường như một “siêu thực phẩm” 

Diêm Mạch có hương vị hấp dẫn cũng không chứa gluten nên có do đó thể thay thế cho gạo và các loại ngũ cốc khác hoặc những người nhạy cảm với gluten, lúa mì có thể được thưởng thức được loại hạt này. 

Diêm Mạch thường được luộc chín và thêm vào món salad, được sử dụng để làm đặc súp hoặc ăn như một món ăn phụ hoặc cháo ăn sáng.

Ngoài ra, các protein trong Diêm Mạch rất dễ được cơ thể tiêu hóa. Vì vậy, nó là một nguồn protein tuyệt vời cho người ăn chay và thuần chay.

❄️ 💪 Cùng chia sẻ một vài lợi ích mà Hạt Diêm Mạch mang lại cho chúng ta nhé ☘️

Diêm Mạch chứa vitamin và khoáng chất chính như:

Mangan rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất, tăng trưởng và phát triển.

✅  Phốt pho cần thiết cho sức khỏe của xương và duy trì các mô khác nhau của cơ thể 

Đồng rất quan trọng đối với sức khỏe tim mạch 

Folate cần thiết cho chức năng tế bào và sự phát triển của mô và được coi là đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ mang thai 

✅ Hạt Diêm Mạch có nhiều đặc tính làm cho nó trở thành một loại thực phẩm giảm cân thân thiện.

  • Có hàm lượng protein cao hơn so với các thực phẩm tương tự, chẳng hạn như gạo, ngô và lúa mì nguyên hạt. Protein được coi là yếu tố quan trọng để giảm cân, vì nó tăng cường trao đổi chất và cảm giác no. 
  • Chất xơ cũng rất quan trọng đối với việc giảm cân, thúc đẩy giảm lượng calo hấp thụ bằng cách tăng cảm giác no và cải thiện sức khỏe đường ruột

✅ Diêm Mạch tự nhiên không chứa gluten, loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng này là lựa chọn hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng không có gluten

✅ Hơn nữa, Diêm Mạch có thể cung cấp chất béo không bão hòa đơn có lợi cho tim thông qua hàm lượng axit oleic, cũng như axit béo omega-3 và axit alpha-linolenic

✅ Diêm Mạch được sử dụng để chế biến thức ăn cho trẻ sơ sinh, cho trẻ em bị suy dinh dưỡng do chứa một lượng lớn protein, vitamin E, thiamine, sắt, kẽm và magiê trong đó. Thực phẩm này giúp tăng trưởng và dinh dưỡng hợp lý cho trẻ em.

????????????????????????????????????

✅ TÌM HẠT DIÊM MẠCH Ở ĐÂU?

EpcoFoods Corner                                                              
???? 0942 87 70 78                                                                 
???? 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM 

Eco Fruits 

???? 094.575.4111
???? 9 Mạc Đỉnh Chi, Quận 1, TP.HCM

 

Close menu